Banner

Tin tức mới

Tin tức mới

Honda Việt Nam chính thức ra mắt và công bố giá bán lẻ đề xuất Honda Civic 2019

Hà Nội, ngày 10 tháng 4 năm 2019 – Công ty Honda Việt Nam chính thức ra mắt và công bố giá bán lẻ đề xuất Honda Civic 2019 với 3 phiên bản RS, G, E cùng 5 lựa chọn đa dạng về màu sắc.


Đại lý Ôtô Honda đẩy mạnh hoạt động đào tạo lái xe an toàn trong cộng đồng

Đại lý Ôtô Honda trong hoạt động phối hợp triển khai sâu rộng hoạt động hướng dẫn lái xe ôtô an toàn trong cộng đồng.

Honda Việt Nam cùng các Đại lý Ôtô trên toàn quốc mong muốn từng bước nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn trong cộng đồng, từ đó, góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh.


Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới Honda Civic 2019

Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới Honda Civic 2019

Kể từ lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2006, Honda Civic đã trở thành một trong những mẫu xe đứng đầu phân khúc sedan hạng C được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Đặc biệt, sự thành công của Honda Civic thế hệ thứ 10 đã đánh dấu bước đột phá ngoạn mục với doanh số cộng dồn trong 2 năm liên tiếp từ 2017 đến 2018 gấp hơn 8 lần doanh số của thế hệ thứ 9 trong 2 năm trước đó.


Cùng Honda lái xe an toàn trong mùa mưa bão

Kinh nghiệm lái xe an toàn trong mùa mưa bão

Những kinh nghiệm lái xe an toàn qua vùng ngập nước và chăm sóc xe hậu lũ lụt dưới đây là sẽ giúp xế hộp vượt qua những ngày mưa bão, ngập lụt một cách nhẹ nhàng.


Honda Brio ra mắt ở Việt Nam - đối thủ mới của Hyundai Grand i10

Mẫu xe hatchback hạng A - Honda Brio được trưng bài tại VMS 2018. Xe chưa có giá công bố. Tại Việt Nam,Honda Brio cạnh tranh với Hyundai Grand i10, Kia Morning hay Toyota Wigo.


Honda HR-V hoàn toàn mới sắp được giới thiệu tại thị trường Việt Nam

Honda HR-V đã tạo ra bước đột phá trong phân khúc B-SUV, trở thành mẫu xe được ưa chuộng và bán chạy tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tính từ tháng 12/2013 đến tháng 01/2018, HR-V đã ghi nhận mức doanh số ấn tượng với hơn 1,5 triệu chiếc được bán ra trên toàn cầu. 


Chương trình khách hàng thân thiết và lái xe an toàn

Từ những ngày đầu đến Việt Nam, Honda luôn chú trọng và tập trung phát triển các công nghệ mới, mang lại một cảm giác lái xe hoàn hảo là mục tiêu của Honda luôn hướng đến. Chính vì thề, các công nghệ mới được phát tiển để truyền tải " Lửa đam mê tay đàng sau tay lái " rất đặc trưng của Honda đến với quý khách hàng