Banner

Tin tức

Nhận ngay ưu đãi cực khủng khi chọn mua xe tại Honda Ô tô Biên Hòa vào Tháng 05/2020

 

 

  Cập nhật giá khuyến mãi Tháng 05/2020 tại Đại lý Honda Ôtô Biên Hòa Đồng Nai :

 - Phân phối hàng tháng với số lượng xe đa dạng màu từ các dòng xe lắp ráp trong nước, kể cả dòng xe nhập khẩu, áp dụng ưu đãi hấp dẫn đối với mọi dòng xe.

  •  Honda City phân phối tại Việt Nam 2 phiên bản gồm : 1.5CVT và 1.5TOP với mức giá bán 559 triệu và 599 triệu. Phục vụ với mọi nhu cầu, Đại lý Honda Ô tô Biên Hòa ưu đãi giảm tiền mặt, trang bị phụ kiện chính hãng Honda có giá trị lên đến vài chục triệu đồng. 

  • Honda CRV hưởng ứng kinh tế trở lại, ưu đãi giảm tiền mặt, trang bị phụ kiện chính hãng Honda có giá trị hấp dẫn nhất có thể . Phân phối 3 phiên bản với mức giá thấp nhất từ 983 triệu, xe được nhập khẩu Thái Lan hoàn toàn 100% nguyên chiếc.

  • Honda HRV cũng không kém phần hấp dẫn khi được hỗ trợ mức giá ưu đãi từ phía nhà máy Honda Việt Nam. Nhập khẩu từ Thái Lan, HRV được trang bị đầy đủ tính năng với mức giá giảm hấp dẫn lên đến hơn 50 triệu đồng.

  • Honda Brio, Honda Jazz đang là những mẫu xe hatchback nhập khẩu bán chạy nhất thị trường châu Á, cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ bởi sự vận hành êm ái, chắc chắn đi kèm giá ưu đãi Tháng 5, chắc hẳn quý khách hàng sẽ thấy phù hợp hơn khi quyết định mua xe thời điểm này.

     

Đặc biệt : Hai mẫu xe Honda Civic 2020 và Honda Accord 2020 được áp dụng các hình thức ưu đãi hấp dẫn với số lượng có hạn, chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Bán Hàng của Đại lý.

 

 

Để sở hữu Ô tô Honda, quý khách có thể đăng ký lái thử và đặt hàng sớm nhất để giữ chương trình khuyến mãi trong tháng. Đồng thời, Đại lý Honda hiện tại áp dụng các đơn vị đối tác chuyên nghiệp, uy tín như ngân hàng, bảo hiểm với chính sách dành riêng cho Showroom Ô tô Honda.
 

 - Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ : 

    Nhân viên : Đinh Nguyễn Minh Nhật

  • Hotline : 0932 029 319
  •  Sms - Zalo - Viber