Banner

Tin tức

Chương trình khách hàng thân thiết và lái xe an toàn

Chương trình ' tri ân khách hàng thân thiết' và ' trải nghiệm lái xe an toàn' cùng Honda

Từ những ngày đầu đến Việt Nam, Honda luôn chú trọng và tập trung phát triển các công nghệ mới, mang lại một cảm giác lái xe hoàn hảo là mục tiêu của Honda luôn hướng đến. Chính vì thề, các công nghệ mới được phát tiển để truyền tải " Lửa đam mê tay đàng sau tay lái " rất đặc trưng của Honda đến với quý khách hàng. Số liệu thống kê trên kết quả điều thực tế cho thấy mỗi dòng xe Honda đều cho thấy sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Cũng bởi vì vậy mà thương hiệu Honda luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam nói chung và thì trường Ôtô Honda ở Biên Hòa nói riêng.

Tri ân khách hàng

Các hoạt động hướng tới khách hàng như " lái xe an toàn " là một trong những hoạt động được Honda ưu tiên, nhằm mang lại sự an toàn và truyền lửa đam mê, tự tin cầm lái cho khách hàng khi chọn mua những dòng xe ôtô Honda.

Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng đối với Showroom Honda Ôtô Biên Hòa. Chúng tôi đã và đang tiếp nối hoạt động ' lại xe an toàn' kết hợp với các chương trình khác. Chương trình đạo tạo lái xe an toàn được tổ chức và tham gia bởi đông đảo khách hàng. Các tình huống đào tạo gần gũi với tình huống thực tế, các phương pháp đào tạo sinh động và được hướng dẫn bởi những chuyên gia hàng đầu đã nhận được sự đánh ra rất cao của các học viên tham gia.

Nội dung đào tạo bao gồm:

  • Đào tạo lý thuyết: Chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn của showroom Honda Ôtô Biên Hòa thực hiện các bài giảng bằng lý thuyết để giúp các học viên có thêm các kiến thức về lái xe an toàn cơ bản, đồng thời giúp các học viên phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông.
  • Đào tạo thực hành: Khi bước sang phần thực hành, các học viên rất hứng thú với các thao tác kiểm tra xe, cách lên xuống xe, được tham gia cầm lái và thực hiện các tình huống ' Lái xe zizac' và học ' phản xạ Fi-a'. Nhìn chung mà nói, các bài thực hành đã giúp các học viên có thêm kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống cho bản thân mình.
Tri ân khách hàng

Sau khi kết thúc chương trình, Honda Ôtô Biên Hòa đã trao chứng chỉ lái xe an tànvà quà lưu niệm cho các học viên cũng như trao thưởng cho các khách hàng xuất sắc nhất.

Showroom Honda Ôtô Biên Hòa cảm ơn các quý khách hàng đã tham gia chương trình tri ân khách hàng và khóa đào tạo Lái xe an toàn cũng chúng tôi. Kính chúc quý khách hàng tham gia giao thông an toàn!

Tin tức khác